Trong vòng 10 ngày qua giá heo thịt tại miền Bắc liên tục giảm mạnh. Ở môt vài địa phương như Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình giá heo thịt dao động từ 33-34.000đ/kg. Trong khi trước đó những ngày đầu tháng 4, giá heo thịt có lúc lên tới 42-43.000đ/kg.

Vậy vì sao giá thịt heo trên thị trường liên tục giảm những ngày qua?

Giá heo thịt tại miền Bắc liên tục giảm mạnh

Nguyên nhân chính khiến giá heo thịt liên tục giảm trong những ngày qua là do dịch tả lợn Châu Phi ở các tỉnh miền Bắc sau một thời gian lắng xuống và một vài địa phương đã công bố hết dịch thì bất ngờ có dấu hiệu bùng phát trở lại. Nhiều địa phương đã trên 20 ngày không phát hiện heo bệnh mới lại phát hiện thêm heo bệnh và những ổ dịch mới với tốc độ lây lan nhanh hơn. Chính những diễn biến bất ngờ và khó kiểm soát của dịch tả lợn Châu Phi đã khiến cho giá heo thịt miền Bắc những ngày qua liên tục lao dốc. Cụ thể như ở Bắc Ninh có tới 95 xã/phường phát hiện dịch tả lợn châu Phi, Hà Nam 6/6 huyện đều bị dịch, phát hiện thêm ổ dịch ở P. Tân Giang – Tp. Cao Bằng và mới nhất là Tp. Móng Cái – Quảng Ninh cũng đã công bố dịch.

Trong khi tâm lý người dùng vẫn còn e ngại với thịt lợn khi dịch tả lợn châu Phi diễn ra thì những diễn biến bùng phát trở lại khiến người dùng tiếp tục hạn chế dùng thịt lợn.

Bạn có còn tin tưởng vào thịt heo sạch?

Thực phẩm Phú Gia nằm trong top đầu các thương hiệu thực phẩm sạch được các bà nội trợ Việt đánh giá tươi ngon và bị chinh phục ngay sau lần đầu tiên sử dụng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng thịt heo sạch của Phú Gia mà không phải lo lắng và suy nghĩ về thực trạng trên nhé

Đọc thêm: Nguồn gốc thịt sạch Phú Gia

Thực phẩm Phú Gia nằm trong top đầu các thương hiệu thực phẩm sạch được các bà nội trợ Việt tin dùng

Với thịt heo sạch Phú Gia, bạn hoàn toàn yên tâm bởi thịt từ nguồn heo khỏe chăn nuôi khép kín tại trang trại công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, đảm bảo KHÔNG dịch bệnh, KHÔNG dư lượng kháng sinh, KHÔNG chất tăng trọng và KHÔNG chất tạo nạc.

Nguồn heo đảm bảo không dư lượng kháng sinh, không chất tăng trọng, không nhiễm ASF (dịch tả heo châu Phi) và được chăm sóc bằng nguồn thức ăn thảo dược giúp thịt heo tươi ngon, chất lượng.

Thịt heo Phú Gia không dư lượng kháng sinh, không chất tăng trọng, không nhiễm ASF (dịch tả heo châu Phi)

Quy trình giết mổ treo theo công nghệ hiện đại từ Châu Âu với nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C nhằm ngăn chặn sự phát sinh của vi khuẩn.

Các sản phẩm thịt heo mát của Phú Gia đều được xử lý và đóng gói trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn tự động với Công nghệ Oxy-Fresh 9 giúp giữ trọn vẹn chất lượng thịt tới tận tay người tiêu dùng

Các sản phẩm thịt heo mát của Phú Gia đều được xử lý và đóng gói trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu

Quá trình vận chuyển, lưu trữ được thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo nhiệt độ luôn tại 0-4 độ C.

Những miếng thịt tươi sạch của Phú Gia chỉ có thể đến tay người tiêu dùng khi đạt đủ yêu cầu kiểm định khắt khe nhất, dưới sự giám sát của các chuyên gia Châu Âu.

Đọc thêm: THỊT SẠCH PHÚ GIA – “ĐIỂM SÁNG” TỪ CÔNG NGHỆ THỊT MÁT CHÂU ÂU

Liên hệ mua thịt heo sạch Phú Gia ở đâu

☎️ Đặt thịt sạch Phú Gia giao tận nơi qua Hotline 0904.653.138

➤ Sản phẩm có bán tại các siêu thị như LotteMart, Big C, Co.op Mart, MM Mega Mart,… 🥰

🌍 Website:  https://phugiafood.com/

➤ Fanpage: Phú Gia Food