Nấm Bào Ngư Hoàng Gia Trắng

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông sản, Phú Gia mang tới những sản phẩm tốt nhất cho nhà nông bằng sự kết hợp hiểu biết sâu sắc, chuyên môn kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Thành công của chúng tôi được tạo nên từ kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn và sự tâm huyết của ban lãnh đạo cùng đội ngũ công nhân viên.

Phú Gia tin rằng, sự nỗ lực và kinh nghiệm có được sau chặng đường dài đã qua sẽ tiếp thêm sức mạnh để Phú Gia đem tới cho người Việt một cuộc sống chất lượng và an toàn, ấm no hơn.

Nấm bào ngư Hoàng Gia được trồng trong điều kiện hoàn hảo với hệ thống làm mát hiện đại (25 -30 độ C- nhiệt độ lý tưởng để phát triển nấm), từng giai đoạn phát triển của nấm bào ngư luôn được kiểm tra vô cùng chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt và sản lượng cao từ 700kg/ 1 ngày.

100% Nấm bào ngư tươi Hoàng Gia
Xuất xứ: Việt Nam
HDSD:Nấu lẩu, xào, hầm, nướng BBQ,…
NSX & HSD: In trên bao bì
Bảo quản: 5 – 10 độ C
Khối lượng tịnh: 500g / 1 túi
Giá thànhdao động 
40,000 – 60,000 đồng/ 1 kg tươi

Nấm bào ngư Hoàng Gia làm món gì ngon?

Món ăn chế biến từ nấm bào ngư Hoàng Gia thì vô cùng phong phú và món nào cũng thơm ngon, bổ dưỡng. Dưới đây là các món ăn với nấm bào ngư thường xuất hiện nhất trên bàn ăn của các gia đình Việt.

Nấm bào ngư Hoàng Gia xào sả ớt

Nấm bào ngư xào sả ớt là món ăn chế biến cực nhanh mà cũng cực ngon. Món ăn này cũng rất được yêu thích vì rất tốt cho sức khỏe, ăn nhiều cũng không bị lên  cân. Hương vị món ăn cũng rất đặc trưng, không gây ngán, dai dai như ăn mực nướng vậy. Bạn có thể vừa dùng để ăn chay hay kết hợp còn các món thịt cá mặn đều phù hợp cả

Nấm bào ngư Hoàng Gia lăn bột chiên giòn

Không thể thiếu trong danh sách chính là món nấm bào ngư lăn bột chiên giòn. Món ăn này dễ gây nghiện với vị ngọt ngọt, dai ngon của nấm. Ưu điểm khác nữa là thời gian chế biến cũng cực kỳ nhanh. Món ăn này sẽ là đồ nhắm tuyệt vời cùng với bia trong các buổi tụ họp đồng nghiệp, bạn bè.

Canh chua nấm bào ngư Hoàng Gia

Hãy biến tấu thêm món cháo thịt bằm hay cháo gà truyền thống với nấm bào ngư xé sợi mảnh. Bạn nào ngại ăn cháo quá mềm gây ngán thì bổ sung nấm bào ngư là sự lựa chọn tuyệt vời, không chỉ tăng thêm dinh dưỡng mà món cháo cũng có vị ngọt của nấm, ăn cũng dai dai sần sật rất “đã miệng”.

Xem thêm: https://phugiafood.com/giong-khac-giua-nam-bao-ngu-hoang-gia-xam-va-trang/?_thumbnail_id=2168

Liên hệ đặt hàng: 0904.653.138