Nấm Hoàng gia là một thương hiệu nấm của Công ty CP giống & phát triển chăn nuôi Thọ Xuân thuộc Phú Gia Group. Công ty CP giống & phát triển chăn nuôi Thọ Xuân có địa chỉ ở : Khu D, Thị trấn Thọ Xuân, Huyện Thọ Xuân , Tỉnh Thanh Hoá. Phú Gia Group Trải qua hơn 20 năm xây dưng và trưởng thành.Phú Gia Group luôn tự hào là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực nông sản tại Việt Nam


Công ty CP giống & phát triển chăn nuôi Thọ Xuân là một trong những doanh nghiệp Đứng đầu trong lĩnh vực trồng nấm tại Thanh Hoá. Với diện tích trồng nấm lên đến 5000 m2 . Sản lượng mỗi tháng lên đến 40 tấn . Nấm Hoàng Gia một thương hiệu nấm được nuôi trồng với công nghệ cao đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nấm Hoàng Gia là sản phẩm OCOP chuyên về các sản phẩm về nấm như : nấm bào ngư trắng, bào ngư xám, nấm đùi gà, mục nhĩ, linh chi…..được trồng ở Thọ Xuân, Thanh Hoá. Với chất lượng cao và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, nấm Hoàng gia là một thương hiệu uy tín trong ngành nấm ở Việt Nam.

Nấm Bào ngư Hoàng gia trong giai đoạn phát triển

Mua nấm hoàng gia tại : Phú Gia food

Tại đây,  Nấm Hoàng Gia được chứng nhận là thương hiệu Vietgap được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ đầu vào với toàn bộ giống mang đi trồng đều được cung cấp tại phòng thì nghiệm của công ty. Sau đó trong quá trình sinh trưởng và phát triển  Nấm Hoàng gia luôn được đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn bằng hệ thống điều chỉnh nhiệt độ hiện đại đảm bảo trong quá trình lớn lên của nấm . 

Nấm Bào ngư Hoàng gia thành phẩm

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng nấm.Với phương trâm : sử dụng công nghệ hiện đại mang đến thực phẩm an toàn và chất lượng đến tay người tiêu dùng . Nấm Hoàng Gia sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của gia đình bạn!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các món ăn ngon về nấm tại fanpage : Phú Gia food