Món Nấm bào ngư chiên giòn là một món ăn ngon và hấp dẫn, với nấm được chiên giòn và có vẻ ngoài hấp dẫn. Đây là một món ăn phổ biến trong ẩm thực, có thể được thưởng thức như một món khai vị hoặc một món chính.

Dưới đây là hướng dẫn để chế biến món Nấm bào ngư chiên giòn:

1. Nguyên liệu làm nấm bào ngư chiên giòn:

 • 200g nấm bào ngư ( Nấm Phú Gia )
 • 1/2 tách bột chiên giòn (có thể mua sẵn ở cửa hàng hoặc tự làm)
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 1/4 muỗng cà phê hạt nêm
 • 1/4 muỗng cà phê tiêu
 • Dầu ăn để chiên
Nguyên liệu làm nấm bào ngư chiên giòn

2. Cách làm làm nấm bào ngư chiên giòn:

 1. Chuẩn bị : Rửa sạch nấm và cắt nhỏ thành miếng vừa. Nếu nấm có cuống, bạn có thể cắt đi cuống để tránh cảm giác gai khi ăn.
 2. Ướp nấm: Trong một tô nhỏ, trộn muối, hạt nêm và tiêu. Sau đó, rắc hỗn hợp gia vị lên nấm và trộn đều, để nấm ướp gia vị trong khoảng 10-15 phút để thấm đều.
 3. Chuẩn bị bột chiên giòn: Nếu bạn mua bột chiên giòn sẵn, hãy theo hướng dẫn trên bao bì. Nếu tự làm, hòa bột chiên giòn với một ít nước lạnh cho đến khi có kết cấu như bột mỳ.
 4. Chiên nấm : Trong một chảo nóng, đổ dầu ăn và đun nóng. Khi dầu đã nóng, lấy từng miếng nấm đã ướp gia vị, nhúng qua bột chiên giòn để bao phủ đều. Đặt miếng nấm vào chảo và chiên cho đến khi màu vàng và giòn.
 5. Đổ nấm chiên giòn lên giấy thấm dầu để hấp thụ dư dầu.
 6. Trình bày và thưởng thức: Nấm bào ngư chiên giòn có thể được trình bày trên đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng
Cách làm làm nấm bào ngư chiên giòn
Cách làm làm nấm bào ngư chiên giòn

3. Mua nguyên liệu ở đâu để làm món nấm bào ngư chiên giòn ngon

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong món ăn đơn giản mà thật là ngon, rất phù hợp với các gia đình bạn. Tuy nhiên để có được món nấm bào ngư chiên giòn ngon thì nguyên liệu làm nên món ăn là không thể thiếu.

Với hệ thống trang trại hiện đại, Nấm Hoàng Gia là nguyên liệu không thể thiếu trong các món nấm

Nấm Hoàng Gia ( Nấm bào ngư ) được sản xuất theo một quy trình đạt chuẩn. Nấm được nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo quản bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, phù hợp để chế biến các bữa ăn giàu dinh dưỡng.