Đây chính là xe tải chuyên chở gà con 1 ngày tuổi hiện đại và chuyên dụng nhất hiện nay đáp ứng đủ yêu cầu để vận chuyển con giống Với quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn, dịch vụ vận chuyển con giống của Phú Gia là giải pháp đặc biệt đáp ứng nhu cầu vận chuyển con giống, vật nuôi của bà con.

Hiểu được điều đó, Phú Gia cung cấp dịch vụ vận chuyển con giống đảm bảo an toàn, nhanh chóng và uy tín nhằm giúp bà con chăn nuôi giải được bài toán khó trong chăn nuôi.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển Gà Con 1 Ngày Tuổi của Phú Gia

Phú Gia tự hào sở hữu hệ thống xe vận chuyển gà giống hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cùng với công nghệ điều khiển tiểu khí hậu và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, dịch vụ vận chuyển con giống của Phú Gia có khả năng vận chuyển lên đến 2500km, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và chu đáo.

Dịch vụ vận chuyển gà con 1 ngày tuổi
Dịch vụ vận chuyển gà con 1 ngày tuổi
  • Đảm bảo an toàn và chất lượng gà con 1 ngày tuổi

Phú Gia sở hữu hệ thống xe chở gà hiện đại với nhiệt độ, độ ẩm, độ thoáng khí được tự động hóa 100%. Ngoài ra, xe được khử trùng 100%, xếp lót các lớp, qua đó đảm bảo sức khỏe gà con 1 ngày tuổi trong suốt quá trình vận chuyển, cam kết gà giống đến trang trại người chăn nuôi với chất lượng tốt nhất

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng con giống, thời gian vận chuyển cũng là yếu tố mà Phú Gia chú trọng cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình để hoàn thành công tác vận chuyển trong thời gian sớm nhất, qua đó giúp người chăn nuôi thuận lợi hơn trong công việc của mình.

  • Hỗ trợ, tư vấn 24/7

Phú Gia luôn túc trực để tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng mọi vấn đề liên quan tới dịch vụ vận chuyển con giống, qua đó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người chăn nuôi

Một số quy định về các điều kiện vận chuyển gà con 1 ngày tuổi

Vận chuyển gia cầm ra ngoài phạm vi tỉnh

Đơn vị vận chuyển phải có Giấy chứng nhận kiểm dịch được cấp bởi cơ quan thú y của nơi xuất phát. Gia cầm vận chuyển để làm giống hay chăn nuôi cũng đều phải khai báo với cơ quan thú y để tiến hành các biện pháp theo dõi dịch bệnh, cách ly khản cấp nếu phát hiện nguy cơ lây nhiễm.

Dịch vụ vận chuyển gà con 1 ngày tuổi
Dịch vụ vận chuyển gà con 1 ngày tuổi

Quy định về các điều kiện vận chuyển gia cầm vào trong tỉnh

Để vận chuyển vào trong địa bàn tỉnh, đơn vị vận chuyển cần phải có Giấy chứng nhận kiểm dịch. Loại giấy chứng nhận này sẽ được xác thực ở các trạm kiểm dịch động vật thuộc đầu mối giao thông các tỉnh. Dù là vận chuyển gia cầm để chăn nuôi hay làm giống thì cũng phải báo cho Trạm thú y tại địa phương. Trạm sẽ theo dõi và hướng dẫn thực hiện các biện pháp cách ly cũng như nhập đàn để phòng ngừa dịch bệnh.

Dịch vụ vận chuyển gà con 1 ngày tuổi của Phú Gia hỗ trợ quyền lợi tối đa cho Quý khách hàng

  • Đối tác lớn của công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, giảm bớt nhiều chi phí.
  • Tư vấn tuyến đường, chọn loại xe, các gói dịch vụ phù hợp.
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành đầy đủ các thủ tục kiểm dịch.

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN PHÚ GIA

Địa chỉ: Lô D Khu công nghiệp Lễ Môn, Phường Quảng Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0237 3921438

Email: phugiagroup1010@gmail.com