Nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm Việt Avis tại xã Hoăng Quỳ( Hoằng Hoá). Đây là kết quả của sự hợp tác đầu tư giữa công ty CP Nông sản Phú Gia và tập đoàn Master Good của Hungarri. Với diện tích khoảng 60.000 m2 . Nhà máy có công suất giết mổ và chế biến 2.500 con gia cầm / 1 giờ tương đương 40 tấn 1 ngày . Sản phẩm tại nhà máy đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Dự kiến sẽ là nguồn cung cấp thực phẩm cho các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng kông, Singapore, các nước châu Âu và thị trường nội địa.

Nhà máy chế biến gia cầm xuất khẩu Viet Avis


Phú Gia trở thành đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn gà thịt công nghiệp số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, Phú Gia đã và đang được đánh giá cao trong ngành thực phẩm chế biến và tin yêu bởi khách hàng trong cả khu vực. ( Uy Tín – Giá thành hợp lý – Chất lượng đảm bảo )

Phú Gia cung cấp số lượng lớn gà công nghiệp sạch

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm chế biến từ gà với nguồn nguyên liệu tươi ngon và được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt. Dưới đây là một số trong các sản phẩm chúng tôi cung cấp: gà nguyên con, ức gà , đùi gà, chân gà, cánh gà, ức gà, tim gà,……

Những lý do khách hàng luôn chọn sử dụng sản phẩm gà của Phú Gia:

⭐ Gà thịt có nguồn gốc rõ ràng ( Phú Gia quản lý theo quy trình khép kín từ khâu nhập gà giống đến khi gà trưởng thành và cung cấp thành phẩm ra thị trường )

⭐ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ( Từ khâu giết mổ đến đóng gói khép kín với Công nghệ Oxy-Fresh 9 từ Châu Âu )

⭐ Sử dụng công nghệ cao để thịt giữ được độ tươi ngon và đảm bảo dưỡng chất ( Công nghệ Air Chilling và Công nghê Modified Atmosphrere Packaging )

⭐ Đặc biệt hơn cả là đầy đủ các thực đơn khoái khẩu từ gà nguyên con, ức, đùi, chân, cánh,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỢP TÁC :