Một thống kê trên thị trường cho thấy, trong hơn 70.000 người dân chết vì ung thư hằng năm, 35% nguyên nhân tới từ sử dụng thực phẩm bẩn. Thu nhập tăng cao, nhu cầu bảo vệ sức khoẻ được đặt lên trên hết, thực phẩm sạch đang trở thành lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng. Phú Gia Food ra đời với sứ mệnh tạo ra những bữa ăn trọn vẹn dinh dưỡng, đủ đầy tinh thần cho mọi gia đình Việt. Các sản phẩm của Phú Gia Food đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và dịch vụ uy tín hàng đầu.

Câu chuyện thương hiệu Phú Gia Food

Phú Gia Food – Thực phẩm tươi ngon, giá cả hợp lý

Với mục tiêu lớn trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối thực phẩm sạch hàng đầu Việt Nam với nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn, Phú Gia Food ra đời với mục tiêu hàng đầu mang đến người tiêu dùng những thực phẩm tươi ngon, được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt thực phẩm luôn được Phú Gia Food bổ sung tươi sạch liên tục hàng ngày.

Bên cạnh đó, việc đi chợ online đang trở nên phổ biến hơn, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn mùa dịch đang được đặt lên hàng đầu. Người tiêu dùng lo lắng thấp thỏm vì phải xếp hàng cả tiếng ở siêu thị để mua từng quả trứng, từng bó rau và đau đầu mỗi khi ra chợ phải chen lấn xô đẩy, tiếp xúc nhiều người. Chương trình “Đi chợ tại gia cùng Phú Gia Food” ra đời, giải pháp đi chợ online nhanh gọn, hiệu quả nhất cho mọi bà nội trợ

Những chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng tại Phú Gia Food sẽ chuẩn bị đầy đủ nguồn thực phẩm cho mọi gia đình. Tùy thuộc vào khẩu phần, nhu cầu, chế độ dinh dưỡng, mức chi phí mà mỗi gia đình có thể lựa chọn. Các bà nội trợ chẳng cần bận tâm mỗi sáng sớm “Hôm nay ăn gì?, Ăn sao cho đủ dinh dưỡng?” vì đã có Phú Gia Food thay bạn lựa chọn và tư vấn dinh dưỡng hợp lý cho cả gia đình. Combo cực tiết kiệm thời gian cho những gia đình bận rộn, chỉ mất chưa đầy 3 phút, chỉ đợi giao đến tận nhà bạn. Phú Gia Food giúp việc vào bếp trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn nhiều

Chúng tôi mong muốn Phú Gia Food không chỉ là địa chỉ tin cậy, an tâm, đem đến tận bếp của quý khách những sự lựa chọn đa dạng cho bữa ăn gia đình. Chúng tôi hy vọng tạo ra cộng đồng, hệ sinh thái để mọi người có cơ hội giao lưu, chia sẻ các bữa ăn ngon, học hỏi công thức nấu nướng, trao đổi, tâm sự những câu chuyện về cuộc sống, về gia đình,…Và là nơi giúp mọi người có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch một cách an tâm, dễ dàng nhất.

Ưu điểm vượt trội của Phú Gia Food

Thịt sạch tiêu chuẩn VietGAP, tươi mới mỗi ngày

Phú Gia Food với nguồn thịt sạch từ các trang trại chăn nuôi khép kín công nghệ cao 4A, kiểm soát chặt chẽ theo chuỗi quy trình khép kín từ Châu Âu giúp thịt tươi ngon, trọn dinh dưỡng.

Thịt tươi không cần đông đá có thể bảo quản tươi ngon 8-12 ngày

Thịt thơm ngon, trọn dinh dưỡng với lượng mỡ ít và giàu protein đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Thịt sạch Phú Gia mềm ngon sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình

Nhiều bà nội trợ cảm thấy rất an tâm khi sử dụng thịt lợn Phú Gia và vô cùng hài lòng về chất lượng của sản phẩm: thịt ngon, ngọt, khi luộc nước rất trong. Đặc biệt gây ấn tượng từ “cái nhìn đầu tiên” bởi vẻ ngoài hồng tươi, các phụ phẩm như lòng, dồi, dạ dày,… đều rất thơm ngon.

Giá trị cốt lõi của Phú Gia Food

Phú Gia Food – “bạn đồng hành tin cậy” của mọi gia đình

Thực phẩm tươi sạch, đảm bảo tiêu chuẩn VietGAP về an toàn vệ sinh thực phẩm

Phú Gia giao hàng nhanh, tiện lợi và an toàn

Phú Gia đồng hành với các gia đình xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng thành viên và cả nhà.

Phú Gia mong muốn trở thành người người bạn đồng hành của các gia đình: chuẩn bị từng bữa ăn chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp khẩu vị của từng thành viên, tiết kiệm thời gian và tài chính.

Phú Gia Food – “người đồng hành tin cậy” của các gia đình với “thực phẩm chất lượng” và “dịch vụ chu đáo”. Chính vì vậy, Phú Gia luôn cầu thị, lắng nghe, thay đổi mình để mỗi ngày một hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ.

Cam kết của Phú Gia Food

Giao hàng nhanh, đúng giờ, đảm bảo chất lượng thực phẩm

Các sản phẩm đều được thẩm định chất lượng kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, giá trị dinh dưỡng cùng như an toàn thực phẩm

Bảo hành hoặc hoàn tiền 100% các sản phẩm không đúng công bố

Giao hàng nhanh, đúng giờ, đảm bảo chất lượng thực phẩm tốt nhất trước giờ nấu ăn của khách hàng

Mọi thắc mắc và khiếu nại của khách hàng đều được tiếp nhận và phản hồi nhanh nhất

Liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucphamsachPhuGia

Website: https://phugiafood.com/

Hotline: 0904.653.138